Điều Khoản Sử Dụng / Terms of Service

Tiếng Việt

Chào mừng bạn (người sử dụng – NSD) đả đến với trang web Cô Úc đọc Truyện!

Trang web Cô Úc đọc Truyện được tạo ra để cung cấp NSD có những bộ truyện hay để nghe mọi lúc mọi nơi qua trang web coucdoctruyen.com và ứng dụng ở Apple App Store hay Google play Store, với mong muốn kết nối mọi người yêu thích nghe truyện có một chổ để bình luận và dao lưu và nghe nhửng bộ truyện NSD yêu thích một cách dể dàng.

Trang web Cô Úc đọc Truyện là nền tảng chia sẽ audio miễn phí, cho phép NSD nghe, lưu, và yêu cầu truyện audio qua “tinh hạch” kiếm được (là đơn vị tiền tệ ảo chỉ lưu hành trong trang web Cô Úc đọc Truyện). Bạn có thê tìm hiểu thêm thông tin vê “Tinh Hạch” ở đây: https://coucdoctruyen.com/tinh-hach

Trang web Cô Úc đọc Truyện cam kết tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành về bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư. Bằng cách truy cập, sử dụng, đăng ký dịch vụ do trang web Cô Úc đọc Truyện cung cấp, gửi bất kỳ thông tin nào cho trang web Cô Úc đọc Truyện, người sử dụng (NSD) sẽ được coi là đã đồng ý cam kết rằng đã đọc, hiểu và sẽ tuân thủ theo những điều khoản tại chính sách này.

Phần 1: Quy định chung về sử dụng trang web Cô Úc đọc Truyện (coucdoctruyen.com)

 • Không bàn luận về tôn giáo và chính trị.
 • Tôn trọng pháp luật nước bạn đang ở, tôn trọng văn hóa, lối sống và đạo đức của con người.
 • Cô Úc đọc Truyện có cảnh báo về giới hạn độ tuổi cũng như không khuyến khích người nghe chưa đủ tuổi truy cập các truyện người lớn 18+. Nếu người nghe vẫn cố ý vi phạm thì trang web Cô Úc đọc Truyện không chịu bất cứ trách nhiệm nào trước pháp luật cũng như cá nhân người đó.
 • Các thành viên nhỏ tuổi cố ý vượt qua cảnh báo về giới hạn độ tuổi không thuộc trách nhiệm của trang web Cô Úc đọc Truyện.
 • Không đả kích, bêu xấu cá nhân và tổ chức trên trang web Cô Úc đọc Truyện. Hãy cư xử có văn hóa, hòa nhã với nhau.
 • Không sử dụng các từ tục tĩu, dâm dục, ác độc trực tiếp trên Cô Úc đọc Truyện.
 • Quy định về mức phạt đối với thành viên vi phạm nội quy là do ban quản trị website tự đề ra.
 • Không spam tin nhắn, bình luận, bài viết hay bất cứ hình thức nào tại trang web Cô Úc đọc Truyện (coucdoctruyen.com).
 • Không để avatar tục tĩu, vi phạm pháp luật hoặc ảnh hưởng đến người khác.
 • Không tận dụng các bugs (lỗi) của chương trình nhằm phá hoại sự ổn định của trang web Cô Úc đọc Truyện.
 • Nghiêm cấm quảng cáo các website, ứng dụng khác.
 • Việc đăng ký tên tài khoản là số điện thoại, email và các thông tin nhạy cảm khác là bị cấm tại trang web Cô Úc đọc Truyện.
 • Mọi hành động gây thương hại đến lợi ích của trang web Cô Úc đọc Truyện và cộng đồng sẽ bị block vĩnh viễn mà không cần báo trước.
 • Nội quy có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế mà không cần báo trước.

Phần 2: Quy định về đăng ký

 • Trong quá trình thực hiện việc đăng ký, NSD có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác những thông tin về bản thân dùng để đăng ký tài khoản của mình theo các mức tiêu chuẩn của trang web Cô Úc đọc Truyện.
 • NSD có thể đăng nhập trang web Cô Úc đọc Truyện từ tài khoản liên kết Facebook/ Google/ WordPress mà trang web Cô Úc đọc Truyện cho phép. Nếu phát hiện có thông tin không chính xác, thiếu trung thực, trang web có quyền xem xét tạm khóa hoặc đình chỉ việc sử dụng tài khoản của NSD mà không cần thông báo cho NSD cũng như không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào.
 • NSD hoàn toàn chịu trách nhiệm việc bảo mật và sử dụng tài khoản của mình, không sử dụng tài khoản của NSD khác cũng như không chia sẻ thông tin tài khoản của mình cho bất kỳ NSD nào.
 • NSD không được đặt tên tài khoản và tên hiển thị theo tên của danh nhân, tên cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục.
 • Trong bất cứ trường hợp nào, NSD sẽ phải chịu trách nhiệm cho tất cả những hành động có liên quan đến việc sử dụng mật khẩu và tài khoản của mình trên trang Cô Úc đọc Truyện.
 • Nếu NSD phát hiện những nghi vấn về việc sử dụng trái phép tài khoản của mình, NSD có thể liên hệ với người quản lý trang web Cô Úc đọc Truyện để được hỗ trợ.
 • Quy trình đăng ký của trang web chỉ yêu cầu một địa chỉ Email hợp lệ, một thông tin nhận dạng người dùng không bị trùng lặp (username/tên tài khoản) và mật khẩu.
 • Việc cung cấp những thông tin khác cho trang web Cô Úc đọc Truyện hay không tùy thuộc vào quyết định của NSD.
 • Không tiết lộ địa chỉ email, hay các thông tin cần bảo mật khác cho bên thứ 3, trừ khi bạn vi phạm nội quy.
 • Không tiết lộ địa chỉ IP cho bên thứ 3.
 • Không tiết lộ vị trí của bạn cho bên thứ 3. Đồng thời chỉ sử dụng thông tin này để cải thiện chức năng của website. Mọi việc đều hoàn toàn tự động.
 • Các thông tin bạn nhập vào trang web coucdoctruyen.com hầu hết đều là công khai, vì vậy trang web Cô Úc đọc Truyện không chịu trách nhiệm về việc giữ tính riêng tư các thông tin đó.
 • Trang web Cô Úc đọc Truyện có thể sử dụng Dữ liệu để tùy biến và cải tiến nhằm phục vụ NSD tốt hơn. Cô Úc không sử dụng thông tin của NSD vào mục đích bất hợp pháp.
  1. Trang web Cô Úc đọc Truyện được quyền cung cấp thông tin của NSD cho bên thứ 3 trong các trường hợp nhưng không giới hạn:
   • Trang web Cô Úc đọc Truyện được NSD chấp thuận. Dịch vụ do trang Cô Úc đọc Truyện cung cấp yêu cầu sự tương tác với một bên thứ ba hoặc do bên thứ ba cung cấp
  2. Theo các quy định hành pháp hoặc luật pháp. Trang web Cô Úc đọc Truyện luôn cố gắng đáp ứng những tiêu chuẩn về dữ liệu trong chính sách bảo vệ riêng tư, tuy nhiên trang web Cô Úc đọc Truyện không bị buộc phải bảo đảm những tiêu chuẩn đó. Có thể có những nhân tố vượt ra ngoài tầm kiểm soát của trang web Cô Úc đọc Truyện dẫn đến việc Dữ liệu bị tiết lộ. Vì vậy, trang web Cô Úc đọc Truyện không chịu trách nhiệm bảo đảm Dữ liệu luôn được duy trì ở tình trạng hoàn hảo hoặc không bị tiết lộ. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được trang web Cô Úc đọc Truyện bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Trang web Cô Úc đọc Truyện không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, trang web Cô Úc đọc Truyện sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng. Trang web Cô Úc đọc Truyện có thể dùng thông tin tài khoản của NSD để thực hiện các hoạt động nghiên cứu, xúc tiến thương mại.

Phần 3: Chính sách bảo vệ quyền riêng tư

Phần 4: Quy tắc ứng xử

Điều 1: Điều khoản vi phạm

 • Người dùng hiểu và chấp nhận trang web Cô Úc đọc Truyện có các quyền dưới đây, các quyền lợi dưới đây của trang web Cô Úc đọc Truyện không được coi là vi phạm, người dùng không truy cứu hoặc miễn trừ trách nhiệm pháp lý liên quan của trang web Cô Úc đọc Truyện:
  • Người dùng có quyền sử dụng tài khoản và dịch vụ tài khoản trên trang web Cô Úc đọc Truyện có được một cách hợp pháp của mình trong thời gian dài, tuy nhiên người dùng phải xác nhận chỉ được quyền sử dụng những dịch vụ kể trên.
  • Trang web Cô Úc đọc Truyện có quyền quyết định ngày chấm dứt dịch vụ căn cứ vào tình hình thực tế mà không cần phải thông báo cho người dùng cũng như không cần sự đồng ý của người dùng.
  • Người dùng dịch vụ trên trang web Cô Úc đọc Truyện cần phải đăng kí một tài khoản và cài đặt mật khẩu và đảm bảo các thông tin đăng kí chân thực, chính xác và hoàn chỉnh.
  • Người dùng cần thay đổi kịp thời nếu các thông tin đăng kí kể trên có sự thay đổi.
  • Sau khi hoàn thành quá trình đăng kí dịch vụ, người dùng nên bảo vệ tài khoản và giữ bí mật về mật khẩu. Người dùng phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về các hoạt động được thực hiện bởi bất kì người nào sử dụng tài khoản và mật khẩu của mình, trang web Cô Úc đọc Truyện không thể phân biệt được các hành vi sử dụng tài khoản và mật khẩu phi pháp hoặc chưa được ủy quyền, do đó trang web Cô Úc đọc Truyện sẽ không phải chịu bất kì trách nhiệm nào. Trong quá trình sử dụng trang web Cô Úc đọc Truyện, nếu người dùng gây ra bất kì tranh chấp, rủi ro, tổn thất nào đối với bên thứ ba thì người dùng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với bên thứ ba, đồng thời bồi thường cho bất kì tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp nào gây ra cho trang web Cô Úc đọc Truyện.
 • Nếu người dùng vi phạm các quy định của Chính sách này, hoặc có hành động cố ý hoặc vô ý gây ra bất kì tổn thất nào cho trang web Cô Úc đọc Truyện, trang web Cô Úc đọc Truyện có quyền truy cứu trách nhiệm người dùng và yêu cầu người dùng có trách nhiệm bồi thường.

Điều 2: Điều khoản chấm dứt

Trang web Cô Úc đọc Truyện có quyền xác định hành vi của người dùng phù hợp với điều khoản yêu cầu của Chính sách này hay không. Nếu như trang web Cô Úc đọc Truyện xác định rằng người dùng vi phạm quy định điều khoản của Chính sách này thì có quyền chấm dứt dịch vụ và xóa thông tin người dùng đó ngay lập tức. Trang web Cô Úc đọc Truyện có thể sửa đổi, gián đoạn hoặc chấm dứt một phần hoặc toàn bộ dịch vụ miễn phí bất cứ lúc nào tùy vào tình hình thực tế, và có quyền không cần thông báo cho bất kì người dùng hoặc bên thứ ba nào.

Điều 3: Điều khoản miễn trừ trách nhiệm

 • Trang web Cô Úc đọc Truyện không đảm bảo rằng các dịch vụ miễn phí được cung cấp không bị sửa đổi, gián đoạn, chấm dứt, trì hoãn, cũng không đảm bảo thông tin cá nhân người dùng tuyệt đối hoàn chỉnh và an toàn.
 • Trang web Cô Úc đọc Truyện không chịu bất cứ trách nhiệm nào về việc các dịch vụ miễn phí đối với người dùng bị sửa đổi, gián đoạn, chấm dứt, trì hoãn, và bị mất thông tin cá nhân người dùng.
 • Trang web Cô Úc đọc Truyện chỉ đảm bảo tính chân thực, hợp pháp, chính xác của các thông tin được chính Cô Úc đọc Truyện đăng tải, không đảm bảo tính chân thực, hợp pháp, chính xác của các nội dung thông tin được người dùng khác đăng tải.
 • Những nội dung thông tin đó phải được người truy cập xác nhận và chịu mọi rủi ro khi sử dụng thông tin đó, đồng thời trang web Cô Úc đọc Truyện không chịu những tổn thất và trách nhiệm do những thông tin sai lệch được người dùng khác đăng tải ngoài những nội dung do chính trang web Cô Úc đọc Truyện đăng tải.

Điều 4: Các hành vi cấm

 • Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm.
 • Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ tên miền quốc gia, hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ Internet và thông tin trên mạng; cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Interrnet của tổ chức, cá nhân.
 • Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.
 • Tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền của tổ chức, cá nhân.
 • Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.
 • Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào sản phẩm của Cô Úc đọc Truyện.
 • Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của sản phẩm cung cấp hoặc hệ thống máy chủ.
 • Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ.
 • Không chấp nhận việc mua bán tài khoản ở trang web Cô Úc đọc Truyện bằng tiền thật hoặc hiện kim. Khi giao tiếp với người dùng khác, NSD không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người dùng khác.
 • Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào: nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín các sản phẩm của trên trang web Cô Úc đọc Truyện dưới bất kỳ hình thức hoặc phương thức nào.
 • Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới NSD việc gửi, truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây truyền, cơ hội đầu tư trên sản phẩm của Cô Úc đọc Truyện mà không có sự đồng ý bằng văn bản của trang web Cô Úc đọc Truyện.
 • Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật. Nghiêm cấm mọi hành vi phá hoại sản phẩm của Cô Úc đọc Truyện dưới mọi hình thức.

Phần 5: Quy Định Về “tinh hạch” (là đơn vị tiền tệ ảo chỉ lưu hành trong trang mạng Cô Úc đọc Truyện). Bạn có thê tìm hiểu thêm thông tin vê “tinh hạch” qua trang: https://coucdoctruyen.com/tinh-hach

 • Mọi hành vi lợi dụng “tinh hạch” để mua bán trái phép “tinh hạch” và ngược lại.
 • Mỗi thành viên phải tự bảo quản Vật Phẩm trong tài khoản.
 • Cô Úc Đọc Truyện có quyền thu hồi “tinh hạch” mà không cần báo trước khi phát hiện thành viên có những hành động tận dụng lỗ hổng, các bugs (lỗi) để chiếm đoạt vật phẩm trái phép.
 • Nghiêm cấm sử dụng “tinh hạch” với mục đích ngoài những chức năng cung cấp của coucdoctruyen.com
 • Nghiêm cấm sử dụng “tinh hạch” với mục đích trục lợi cá nhân, gây ảnh hưởng đến uy tín của coucdoctruyen.com

Phần 7: Quảng Cáo

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ miễn phí. Để có thể tiếp tục làm như vậy, chúng tôi hiển thị các quảng cáo và khuyến mãi của bên thứ ba trên hoặc liên quan đến Dịch vụ. Vì quảng cáo mà chúng tôi cung cấp dựa trên thông tin do bên thứ ba cung cấp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào do bạn phát sinh do bất kỳ quảng cáo nào. Tương tác của bạn với các nhà quảng cáo được tìm thấy trên hoặc thông qua Dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn, tất cả đều phụ thuộc vào quảng cáo, tất cả các giao dịch thương mại và nghĩa vụ pháp lý liên quan đến các quảng cáo đó, chỉ là giữa bạn và các nhà quảng cáo.

Phần 8: Cookies

Website đang sử dụng cookie để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn, thu thập phân tích khách truy cập ẩn danh và hiển thị quảng cáo được cá nhân hóa. Đây là các tệp trình duyệt nhỏ và bạn có thể vô hiệu hóa và xóa chúng trong cài đặt trình duyệt của mình hoặc theo dõi chúng bằng plugin Web Developer của Google Chorme . Chúng tôi hiển thị cảnh báo về việc sử dụng cookie cho khách truy cập Châu Âu theo luật GDPR.

Chúng tôi chủ yếu sử dụng cookie của bên thứ ba như Google Analytics để theo dõi hoạt động của khách truy cập, Google AdSense để hiển thị quảng cáo được cá nhân hóa. Vui lòng tham khảo chính sách bảo mật của họ để tìm hiểu thêm. Cookie của bên thứ nhất duy nhất mà chúng tôi sử dụng là để theo dõi sự đồng ý của du khách Châu Âu đối với việc chúng tôi sử dụng cookie.

Phần 9: Nội dung

Nếu bạn có phàn nàn gì về nội dung hoặc bất cứ vấn đề gì tại trang Cô Úc đọc Truyện, như vấn đề bản quyền, nội dung không được cho phép, vui lòng gửi

Phần 10: Sửa đổi và hiệu đính chính sách

Trang web Cô Úc đọc Truyện có thể thường xuyên cập nhật Chính sách này mà không cần thông báo trước để phản ánh những thay đổi trong các hoạt động đối với các sản phẩm và dịch vụ của Cô Úc đọc Truyện hoặc theo quy định của pháp luật. Nếu như không đồng ý với các thay đổi này, NSD có thể chủ động dừng sử dụng dịch vụ. Việc tiếp tục sử dụng Dịch Vụ sau khi được cập nhật đồng nghĩa với việc NSD chấp nhận và đồng ý tuân theo những quy định mới cập nhật.
English

Terms and Conditions

Welcome to Cô Úc đọc Truyện!

These terms and conditions outline the rules and regulations for the use of Cô Úc đọc Truyện’s Website, located at coucdoctruyen.com.

By accessing this website we assume you accept these terms and conditions. Do not continue to use Cô Úc đọc Truyện if you do not agree to take all of the terms and conditions stated on this page.

The following terminology applies to these Terms and Conditions, Privacy Statement and Disclaimer Notice and all Agreements: “Client”, “You” and “Your” refers to you, the person log on this website and compliant to the Company’s terms and conditions. “The Company”, “Ourselves”, “We”, “Our” and “Us”, refers to our Company. “Party”, “Parties”, or “Us”, refers to both the Client and ourselves. All terms refer to the offer, acceptance and consideration of payment necessary to undertake the process of our assistance to the Client in the most appropriate manner for the express purpose of meeting the Client’s needs in respect of provision of the Company’s stated services, in accordance with and subject to, prevailing law of Netherlands. Any use of the above terminology or other words in the singular, plural, capitalization and/or he/she or they, are taken as interchangeable and therefore as referring to same.

Cookies

We employ the use of cookies. By accessing Cô Úc đọc Truyện, you agreed to use cookies in agreement with the Cô Úc đọc Truyện’s Privacy Policy.

Most interactive websites use cookies to let us retrieve the user’s details for each visit. Cookies are used by our website to enable the functionality of certain areas to make it easier for people visiting our website. Some of our affiliate/advertising partners may also use cookies.

License

Unless otherwise stated, Cô Úc đọc Truyện and/or its licensors own the intellectual property rights for all material on Cô Úc đọc Truyện. All intellectual property rights are reserved. You may access this from Cô Úc đọc Truyện for your own personal use subjected to restrictions set in these terms and conditions.

You must not:

 • Republish material from Cô Úc đọc Truyện
 • Sell, rent or sub-license material from Cô Úc đọc Truyện
 • Reproduce, duplicate or copy material from Cô Úc đọc Truyện
 • Redistribute content from Cô Úc đọc Truyện

This Agreement shall begin on the date hereof. Our Terms and Conditions were created with the help of the Terms And Conditions Template.

Parts of this website offer an opportunity for users to post and exchange opinions and information in certain areas of the website. Cô Úc đọc Truyện does not filter, edit, publish or review Comments prior to their presence on the website. Comments do not reflect the views and opinions of Cô Úc đọc Truyện,its agents and/or affiliates. Comments reflect the views and opinions of the person who post their views and opinions. To the extent permitted by applicable laws, Cô Úc đọc Truyện shall not be liable for the Comments or for any liability, damages or expenses caused and/or suffered as a result of any use of and/or posting of and/or appearance of the Comments on this website.

Cô Úc đọc Truyện reserves the right to monitor all Comments and to remove any Comments which can be considered inappropriate, offensive or causes breach of these Terms and Conditions.

You warrant and represent that:

 • You are entitled to post the Comments on our website and have all necessary licenses and consents to do so;
 • The Comments do not invade any intellectual property right, including without limitation copyright, patent or trademark of any third party;
 • The Comments do not contain any defamatory, libelous, offensive, indecent or otherwise unlawful material which is an invasion of privacy
 • The Comments will not be used to solicit or promote business or custom or present commercial activities or unlawful activity.

You hereby grant Cô Úc đọc Truyện a non-exclusive license to use, reproduce, edit and authorize others to use, reproduce and edit any of your Comments in any and all forms, formats or media.

Hyperlinking to our Content

The following organizations may link to our Website without prior written approval:

 • Government agencies;
 • Search engines;
 • News organizations;
 • Online directory distributors may link to our Website in the same manner as they hyperlink to the Websites of other listed businesses; and
 • System wide Accredited Businesses except soliciting non-profit organizations, charity shopping malls, and charity fundraising groups which may not hyperlink to our Web site.

These organizations may link to our home page, to publications or to other Website information so long as the link: (a) is not in any way deceptive; (b) does not falsely imply sponsorship, endorsement or approval of the linking party and its products and/or services; and (c) fits within the context of the linking party’s site.

We may consider and approve other link requests from the following types of organizations:

 • commonly-known consumer and/or business information sources;
 • dot.com community sites;
 • associations or other groups representing charities;
 • online directory distributors;
 • internet portals;
 • accounting, law and consulting firms; and
 • educational institutions and trade associations.

We will approve link requests from these organizations if we decide that: (a) the link would not make us look unfavorably to ourselves or to our accredited businesses; (b) the organization does not have any negative records with us; (c) the benefit to us from the visibility of the hyperlink compensates the absence of Cô Úc đọc Truyện; and (d) the link is in the context of general resource information.

These organizations may link to our home page so long as the link: (a) is not in any way deceptive; (b) does not falsely imply sponsorship, endorsement or approval of the linking party and its products or services; and (c) fits within the context of the linking party’s site.

If you are one of the organizations listed in paragraph 2 above and are interested in linking to our website, you must inform us by sending an e-mail to Cô Úc đọc Truyện. Please include your name, your organization name, contact information as well as the URL of your site, a list of any URLs from which you intend to link to our Website, and a list of the URLs on our site to which you would like to link. Wait 2-3 weeks for a response.

Approved organizations may hyperlink to our Website as follows:

 • By use of our corporate name; or
 • By use of the uniform resource locator being linked to; or
 • By use of any other description of our Website being linked to that makes sense within the context and format of content on the linking party’s site.

No use of Cô Úc c Truyện’s logo or other artwork will be allowed for linking absent a trademark license agreement.

iFrames

Without prior approval and written permission, you may not create frames around our Webpages that alter in any way the visual presentation or appearance of our Website.

Content Liability

We shall not be hold responsible for any content that appears on your Website. You agree to protect and defend us against all claims that is rising on your Website. No link(s) should appear on any Website that may be interpreted as libelous, obscene or criminal, or which infringes, otherwise violates, or advocates the infringement or other violation of, any third party rights.

Your Privacy

Please read Privacy Policy

Reservation of Rights

We reserve the right to request that you remove all links or any particular link to our Website. You approve to immediately remove all links to our Website upon request. We also reserve the right to amen these terms and conditions and it’s linking policy at any time. By continuously linking to our Website, you agree to be bound to and follow these linking terms and conditions.

If you find any link on our Website that is offensive for any reason, you are free to contact and inform us any moment. We will consider requests to remove links but we are not obligated to or so or to respond to you directly.

We do not ensure that the information on this website is correct, we do not warrant its completeness or accuracy; nor do we promise to ensure that the website remains available or that the material on the website is kept up to date.

Disclaimer

To the maximum extent permitted by applicable law, we exclude all representations, warranties and conditions relating to our website and the use of this website. Nothing in this disclaimer will:

 • limit or exclude our or your liability for death or personal injury;
 • limit or exclude our or your liability for fraud or fraudulent misrepresentation;
 • limit any of our or your liabilities in any way that is not permitted under applicable law; or
 • exclude any of our or your liabilities that may not be excluded under applicable law.

The limitations and prohibitions of liability set in this Section and elsewhere in this disclaimer: (a) are subject to the preceding paragraph; and (b) govern all liabilities arising under the disclaimer, including liabilities arising in contract, in tort and for breach of statutory duty.

As long as the website and the information and services on the website are provided free of charge, we will not be liable for any loss or damage of any nature.